THỂ LỆ CUỘC THI
THỬ THÁCH “BÉ LANH MẸ KHỎE TẾT VUI”

Tham gia ngay tại-https://www.facebook.com/similacvietnam

1. Đối tượng tham gia:

Là công dân Việt Nam, từ 18 tuổi trở lên, có con ở độ tuổi từ 2-6 tuổi. Sinh sống & làm việc trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam.

2. Thời gian cuộc thi:

Thử thách “Bé Lanh Mẹ Khỏe Tết Vui” bao gồm 4 thử thách nhỏ diễn ra mỗi tuần từ 26/12/2022 đến 26/01/2023. Cụ thể:

Thử thách Bé Lanh Giúp Mẹ: 26/12/2022 - 31/12/2022

Thử thách Bé Lanh Giải Đố: 03/01 - 08/01/2023

Thử thách Bé Lanh Nhún Nhảy: 10/10 - 15/01/2023

Thử thách Bé Lanh Nhận Lì Xì: 17/01 - 22/01/2023

Thời gian tổng kết và trao giải: 22/01 - 26/01/2023

*Những bài dự thi ngoài thời gian quy định tương ứng ở trên đều không được tính hợp lệ.

3. Cách thức tham gia:

- Bước 1: Chọn 1 trong 2 nền tảng TikTok hoặc Facebook Reels, quay video ngắn ghi hình bé thực hiện 1 trong 4 thử thách tương ứng với tuần đó.

 • Thử thách Bé Lanh Giúp Mẹ: Bé phụ giúp mẹ một việc bất kì
 • Thử thách Bé Lanh Giải Đố: Bé trả lời 1 trong 4 câu hỏi đố vui từ chương trình
 • Thử thách Bé Lanh Nhún Nhảy: Bé mặc trang phục Tết và nhảy theo bài nhạc Những Lần Đầu Tiên của ca sĩ Đông Nhi & Karik
 • Thử thách Bé Lanh Nhận Lì Xì: Bé chào khách thăm nhà ngày Tết để nhận được lì xì

- Bước 2: Đăng video thực hiện thử thách lên trang Facebook cá nhân ở chế độ công khai kèm hashtag #SimilacVietnam #belanhmekhoetetvui #[Tên thử thách tuần]

- Bước 3: Chia sẻ link bài đăng của mình bên dưới phần bình luận của bài đăng thông báo thử thách tương ứng trên Facebook fanpage Similac Vietnam (https://www.facebook.com/similacvietnam)

4. Quy định về nội dung dự thi:

- Video dự thi phải đạt chất lượng tốt, hình ảnh và âm thanh rõ ràng, thấy rõ đối tượng thực hiện thử thách.

- Người chơi có thể tăng thêm độ rộn ràng cho video bằng cách quay cùng khung cảnh, đạo cụ hay hiệu ứng thể hiện không khí Tết như cây mai/ đào, bao lì xì…

- Đối với thử thách Bé Lanh Nhún Nhảy, nội dung dự thi có thể thoải mái sáng tạo về hiệu ứng/hình ảnh/ động tác, nhưng phải đảm bảo sử dụng bài nhạc Những Lần đầu Tiên của ca sĩ Đông Nhi & Karik và thể hiện được yếu tố Tết (thông qua trang phục (bắt buộc) và khung cảnh, đạo cụ, hiệu ứng…(không bắt buộc)).

- Người chơi có thể tham gia nhiều lần nhưng chỉ 01 bài dự thi hợp lệ với kết quả cao nhất sẽ được lựa chọn để xem xét trao giải.

- Nội dung dự thi chưa từng được sử dụng trên bất kỳ phương tiện truyền thông hay cuộc thi nào khác và không vi phạm bản quyền.

5. Cơ Cấu Giải thưởng:

 • 04 Giải Tương Tác:
  Mỗi giải gồm 01 Voucher Got It trị giá 7,560,000 VNĐ (Đã có VAT) dành cho 01 video thực hiện thử thách có lượt tương tác cao nhất mỗi tuần
 • 12 Giải Ấn Tượng:
  Mỗi giải gồm 01 Voucher Got It trị giá 3,000,000 VNĐ (Đã có VAT), dành cho 03 video thực hiện thử thách có nội dung thú vị nhất mỗi tuần được lựa chọn bởi nhãn hàng Similac.
 • 40 Giải Khuyến Khích:
  Mỗi giải gồm 01 Voucher Got It trị giá 100,000 VNĐ (Đã có VAT), dành cho 10 người đầu tiên tham gia thử thách có bài dự thi hợp lệ mỗi tuần.

Tổng giá trị giải thưởng: 73,440,000 VNĐ (Đã có VAT) (Bằng chữ: Bảy mươi ba triệu, bốn trăm bốn mươi ngàn đồng)

6. Cách thức nhận quà:

- Danh sách những người thắng giải sẽ được công bố ở phần bình luận bên dưới bài đăng thông báo thử thách tương ứng trên Facebook fanpage Similac Vietnam (https://www.facebook.com/similacvietnam) sau khi thử thách đó kết thúc.

- Những người thắng cuộc sẽ gửi thông tin cá nhân (bao gồm: họ và tên, số điện thoại, địa chỉ nhận quà, số CMND) về hộp thư (inbox) của fanpage Similac Vietnam (https://www.facebook.com/similacvietnam) để liên hệ nhận giải theo đúng thời hạn quy định của BTC.

7. Quy định khác:

- Bằng cách tham gia cuộc thi, người chơi đã đồng ý với tất cả thể lệ cuộc thi.

- BTC có thể thu hồi giải thưởng và hủy bỏ kết quả đối với những tác phẩm vi phạm thể lệ cuộc thi (người dự thi phải thực hiện đầy đủ các bước).

- BTC có toàn quyền từ chối và loại bỏ các bài dự thi có dấu hiệu gian lận. Bài dự thi có thể bị loại khỏi cuộc thi nếu vi phạm quy chế mà không cần thông báo trước với người chơi.

- BTC không chịu trách nhiệm với các bài dự thi vi phạm bản quyền của người chơi, cũng như không can thiệp vào bất cứ tranh chấp bản quyền nào về nội dung dự thi được đăng tải từ người chơi.

- Nội dung dự thi phải lành mạnh, không vi phạm pháp luật hoặc trái với thuần phong mỹ tục, không thuộc các trường hợp bị cấm lưu hành phổ biến. BTC có quyền loại bỏ các ảnh dự thi vi phạm mà không cần thông báo cho thí sinh.

- Thời điểm công bố kết quả cuộc thi, nếu bài thi của người thắng cuộc bị xóa khỏi Facebook cá nhân, BTC sẽ hủy kết quả của người đó và lựa chọn người thắng cuộc thay thế dựa trên tiêu chí đã đưa ra của cuộc thi.

- Giải thưởng không có giá trị quy đổi ra tiền mặt hoặc hiện vật khác có giá trị tương đương.

- BTC sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc giải thưởng bị thất lạc do thông tin người tham gia cung cấp không chính xác, thiếu hoặc sai thông tin hoặc không liên lạc được với người tham gia khi nhân viên trao giải thưởng đến giao quà.

- Người thắng giải chịu mọi chi phí phát sinh khác (nếu có).

- Trong trường hợp xảy ra tranh chấp/khiếu nại liên quan đến cuộc thi, quyết định của BTC sẽ là quyết định cuối cùng.

- BTC được phép sử dụng hình ảnh bài thi của người tham gia để quảng bá cho cuộc thi trên các phương tiện truyền thông mà không phải trả bất cứ chi phí nào.

- Mọi chi tiết thắc mắc, các bạn vui lòng liên hệ qua fanpage Similac Vietnam (https://www.facebook.com/similacvietnam) để được giải đáp.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.