Tạm biệt táo bón & ốm vặt - Hành trình " Đọc hiểu" dưỡng chất tốt cho hệ miễn dịch và tiêu hóa

Mẹ Nhi Rose
Mẹ Nhi Rose
Tháng 10 05, 2021

Tôi đã học được gì từ Bàn Tròn?

Hôm nay là tròn 3 tháng mẹ và Bo gặp nhau. Dù Bo là em bé đầu tiên của mẹ, nhưng mẹ thấy thật may mắn khi đã tìm hiểu sớm và có một sự chuẩn bị kỹ càng trước khi  đón Bo chào đời. Cả quá trình giai đoạn “vàng” đầu đời của Bo là thời gian đáng nhớ nhất với mẹ.

Trong quá trình mang thai Bo, ai nói gì mẹ nghe nấy, không kiểm chứng thông tin đúng sai. Nhiều khi mẹ tự hỏi, Bo của mẹ có thu nạp đủ dưỡng chất cần thiết không, con có  cần thêm gì nữa không. Nhưng kể từ ngày mẹ “bén duyên” với Bàn tròn nuôi dạy con thông minh ứng biến và khi nghe các chuyên gia bóc tách vai trò của từng dưỡng chất,  mẹ ngộ ra việc mang đến những gì tốt nhất cho con chẳng hề khó như mẹ nghĩ, chỉ cần mẹ hiểu và tin vào khoa học, mẹ sẽ có những lựa chọn sáng suốt và biết điều gì là  tốt nhất cho Bo của mẹ. Qua tập 1 của bàn tròn Nuôi dạy con thông minh ứng biến, mẹ vô cùng tâm đắc với chia sẻ của TS Thu Hậu về các dưỡng chất có trong sữa mẹ  gồm: 2'-FL HMO và Nucleotides giúp hỗ trợ hệ miễn dịch và tiêu hóa con phát triển khoẻ mạnh. Mẹ hiểu rằng vấn đề tiêu hóa hay ốm vặt là điều không tránh khỏi khi con còn  non yếu, trong sữa mẹ sẽ có những dưỡng chất giúp con vượt qua, khỏe mạnh hơn, tạo nền tảng cho việc phát triển trí não trong những năm đầu đời.

Tôi đã áp dụng những kiến thức này vào thực tế như thế nào?

Sau quá trình “lĩnh hội” kiến thức, mẹ đã thực sự tự tin hơn khi có thêm nhiều kiến thức quý báu để chuẩn chị cho con chào đời thật chu đáo và sáng suốt hơn trong việc  chọn dòng sữa bầu ngay từ trong thai kỳ. Mẹ tin rằng từ đó Bo sẽ có điều kiện để thu nạp những dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển toàn diện ngay từ lúc trong bụng mẹ  và đặc biệt là bộ ba dưỡng chất DHA, Vitamin E tự nhiên, Lutein có trong sũa mẹ sẽ hỗ trợ cho sự hình thành và phát triển trí não của con trong giai đoạn vàng.

Mẹ tin dùng Similac Mom đã được chứng minh lâm sàng giúp mẹ khi mang bầu đảm bảo nhu cầu dinh dưỡng và năng lượng tăng thêm trong thai kỳ vì mẹ khó mà ăn đủ hết được trong bữa ăn hàng ngày, mà trong Similac Mom có chứa đủ hết các dưỡng chất Bác vừa nhắc tới như Sắt, Folic, Lutein, DHA, Vitamin E tự nhiên cùng hơn 20 loại  vitamin và khoáng chất khác, hỗ trợ việc nuôi con bằng sữa mẹ mà hoàn toàn yên tâm là không bị tăng cân, giúp con yêu phát triển tốt và khỏe mạnh hơn.

Các mẹ ơi, hãy hiểu rõ từng dưỡng chất như kim chỉ nam trong vấn đề lựa chọn dinh dưỡng cho bé yêu của mẹ trong tương lai nhé!

MOM-C-208-21

Đọc thêm

Mang thai có phải là ăn cho cả hai không? Quá trình thành một “TEAM” với mẹ chồng trong việc chăm con!
Hiểu rõ những dưỡng chất có trong sữa mẹ để đảm bảo phát triển trí não cho con
Chuyện dở khóc dở cười sau sinh - Ở cữ thế nào mới là khoa học?
Chăm con truyền thống hay sáng tạo, mẹ lựa chọn “team” nào?
Mẹ chăm con ốm bằng trái tim ấm áp và tinh thần khoa học
Có nên đánh thức con dậy nếu thấy con ngủ quá lâu?