Hiểu rõ những dưỡng chất có trong sữa mẹ để đảm bảo phát triển trí não cho con

Mẹ Thu Hương
Mẹ Thu Hương
Tháng 09 30, 2021

Tôi đã học được gì từ Bàn Tròn?

Quả thật, làm cha mẹ là nghề cực kì vất vả trong tất cả các nghề các bạn nhỉ. Việc phải lựa chọn giữa muôn vàn thứ nhằm chắt lọc những thứ hợp nhất, mang lại những gì tốt nhất cho con thật không hề dễ dàng. Trong chuyện cho con bú/ dinh dưỡng cho con cũng vậy.

Trước đây mình chỉ được tuyên truyền rằng sữa mẹ là loại sữa tốt nhất cho con nhưng quả thực mẹ vẫn chưa tìm hiểu đến ngọn ngành rằng nó tốt thế nào và có ảnh hưởng ra sao đối với sự phát triển của con. Nhưng sau khi được các chuyên gia cùng các mẹ tân tiến “khai sáng” sáng mẹ đã hiểu rằng một nguồn sữa giàu như DHA, Lutein hay Vitamin E tự nhiên là vốn quý để giúp con phát triển não bộ toàn diện trong những năm đầu đời, đặc biệt là vào giai đoạn cửa sổ cơ hội vàng chỉ đến duy nhất một lần trong đời con. Do đó, bên cạnh ăn uống bổ sung đầy đủ nhóm chất, mẹ cũng uống thêm Similac Mom như mẹ Đông Nhi để cải thiện chất lượng sữa cho con yêu

Mẹ cảm thấy rất may mắn và biết ơn vì đã được tham dự vào chương trình Bàn tròn nuôi dạy con thông minh ứng biến của Similac Mom và được gặp gỡ các mẹ tân tiến "cùng chung chí hướng". Bàn tròn càng củng cố thêm niềm tin vào khoa học và dinh dưỡng chuẩn. Cám ơn sáng kiến rất hay của Similac Mom - thương hiệu luôn dẫn đầu về những phát minh khoa học cũng như xu hướng nuôi dạy con cấp tiến.

Tôi đã áp dụng những kiến thức này vào thực tế như thế nào?

Mẹ đã ăn uống khoa học hơn, đầy đủ chất hơn đồng thời tìm hiểu thêm về những bài tập nhẹ nhàng giúp kích thích tăng sữa. Mẹ tham khảo Đông Nhi và bổ sung Similac Mom đều đặn mỗi ngày để chất lượng sữa luôn tốt nhất và dòng sữa luôn dồi dào. Trộm vía bé yêu nhà mẹ phát triển rất khỏe mạnh, lanh lợi nhìn thấy rõ nhất ở việc con thích ê a, ưa đảo mắt và thích cầm nắm khám phá mọi thứ chung quanh. Chúc các mẹ cũng sớm gặt hái được những quả ngọt đầu tiên trên hành trình nuôi dạy con thông mẹ, ứng biến nhé.

MOM-C-208-21

Đọc thêm

Mang thai có phải là ăn cho cả hai không? Quá trình thành một “TEAM” với mẹ chồng trong việc chăm con!
Chuyện dở khóc dở cười sau sinh - Ở cữ thế nào mới là khoa học?
Tạm biệt táo bón & ốm vặt - Hành trình " Đọc hiểu" dưỡng chất tốt cho hệ miễn dịch và tiêu hóa
Chăm con truyền thống hay sáng tạo, mẹ lựa chọn “team” nào?
Mẹ chăm con ốm bằng trái tim ấm áp và tinh thần khoa học
Có nên đánh thức con dậy nếu thấy con ngủ quá lâu?